เวียดนามเป็นประเทศเพื่อนบ้านของเราที่น่าสนใจ ในการนำทัวร์ไปท่องเที่ยวอีกประเทศหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยสถานที่ที่น่าเที่ยวและหลากหลาย ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากใครไป ทัวร์เวียดนาม รับรองว่าไม่ผิดหวังกับการท่องเที่ยวในครั้งนั้นแน่นอน แถมเรายังเดินทางได้สะดวกประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางกว่าการไปเที่ยวประเทศไกลๆ ตั้งเยอะ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไป ทัวร์เวียดนาม ในเมืองที่คุณไม่ความพลาดอย่างแรงเมื่อไป ทัวร์เวียดนาม ไปดูกันได้เลย


เมืองที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อ ทัวร์เวียดนาม

1. เมืองแรกเลยนั่นคือฮานอย นครพันปีที่เป็นเมืองหลวงของเวียดนามนั่นเอง บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเมืองนี้เพราะล้อมรอบไปด้วยอาคารตกต่างๆ ที่สวยงามในสไตล์โคโลเนียลมีสถาปัตยกรรมศิลปวัฒนธรรมดังเดิมไว้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงสามารถศึกษาเกี่ยวกับประเพณีความเชื่อต่างๆ ของชาวเวียดนามได้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียวถือได้ว่ามาเมืองนี้ได้กลิ่นอายของเมืองเก่าที่น่าค้นหาเลยทีเดียว

2. ต่อมาคือเมืองฮาลองเบย์ เป็นเมืองที่นักกินห้ามพลาดเพราะที่นี้จะมีอาหารเวียดนามหรืออาหารประจำชาติได้มากมาย โดยเฉพาะ บั๋นหมี่ที่เป็นอาหารประจำชาติเวียนนามที่คนนิยมกันอย่างทั่วโลกนั่นเองและฮาลองเบย์ยังได้เป็นมรดกโลกจากการประกาศขององค์กรยูเนสโกอีกด้วยเนื่องจากมีเกาะน้อยใหญ่มากมายและมีมีเกาะหินปูนถึง 1969 เกาะ เลยทีเดียว และที่แห่งนี้ยังมีบรรยากาศที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์อีกด้วย

ที่ "ทัวร์เวียดนาม" ทั้ง 2 เมือง ดังที่ได้กล่าวมานั้น เป็นเพียงบางส่วนสำหรับการ ทัวร์เวียดนาม เท่านั้น ยังมีอีกหลายๆ ที่ที่น่าสนใจ เอาเป็นว่า ในโอกาสหน้า เราจะเอาสถานที่สำหรับคนที่ต้องการ ทัวร์เวียดนาม มาฝากกัน